Thư viện tổng hợp

Biết thời gian

ĐỒNG HỒ

Lời chào!

DANH LAM ĐỒNG THÁP

Địa điểm du lịch ở Đồng Tháp
Xẻo Quýt
Xẻo Quýt thuộc 2 xã Mỹ Hiệp và Mỹ Long, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Xẻo Quýt - một căn cứ giữa lòng dân được bảo tồn�nguyên trạng: nhà hầm... Xem tiếp»

Lời hay ý đẹp

LỜI HAY Ý ĐẸP

TRA CỨU ĐIỂM THI

Báo mới

Máy tính

MÁY TÍNH

Tản mạn

(♥ Góc Thơ ♥)

NGHE NHẠC GIẢI TRÍ

NGHE NHẠC CHO VUI

Ngắm ảnh thư giản

NGẮM ẢNH THƯ GIẢN TÍ...

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Nguyễn Quang Trung, GV trường THCS Phú Cường, Tam Nông, Đồng Tháp

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Đăng ký phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM năm 2012

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Nguyễn Quang Trung
  Người gửi: Nguyễn Quang Trung (trang riêng)
  Ngày gửi: 16h:38' 24-04-2012
  Dung lượng: 36.0 KB
  Số lượt tải: 32
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG BỘ HUYỆN TAM NÔNG
  CHI BỘ PHÒNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
  
  
  Tràm chim, ngày 09 tháng 4 năm 2012
  
  
  BẢN ĐĂNG KÝ PHẤN ĐẤU
  Trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức
  Hồ Chí Minh năm 2012


  Họ và tên: Nguyễn Quang Trung
  Chức Vụ, đơn vị: Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông
  Đang sinh hoạt tại chi bộ: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông
  Thự hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ chính trị (khóa XI) về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh từ nay đến năm 2015; qua việc tiếp thu học tập chuyên đề “Học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị” năm 2012, bản thân tôi xin đăng ký phấn đấu thực hiện các nội dung sau:
  1. Đối với nhiệm vụ được phân công
  Với nhiệm vụ của một Đảng viên và viên chức, bản thân luôn cố gắng thực hiện tốt công tác trong các hoạt động thuộc lĩnh vực mình phụ trách. Bản thân luôn ý thức về vai trò và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện công tác được phân công. Những việc làm cụ thể:
  - Về nhiệm vụ công tác Đảng: Gương mẫu trong thực hiện Chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nói đi đôi với làm, chấp hành nghiêm chỉnh những điều Đảng viên không được làm. Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau đối với đồng nghiệp, hết lòng vì công việc, có ý thức chấp hành tốt
  kỷ cương, kỷ luật.
  - Về nhiệm vụ chuyên môn: Với nhiệm vụ Chuyên viên phụ trách công tác thống kê số liệu ngành, bản thân luôn cố gắng thực hiện tốt công tác tham mưu cho Ban Lãnh đạo phòng trong các hoạt động thuộc lĩnh vực mình phụ trách. Bản thân luôn ý thức về vai trò và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện công tác được phân công. Tích cực phối hợp, theo dõi, đôn đốc, nhắc nhở các trường trực thuộc trong công tác báo cáo nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
  - Về nhiệm vụ công tác đoàn thể: Luôn phát huy tốt vai trò và trách nhiệm của một công đoàn viên, tích cực tham gia các phong trào do công đoàn giáo dục và công đoàn ngành tổ chức phát động như: hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ HKPĐ huyện, tham gia thi đấu bóng đá CBQL ngành giáo dục lần thứ nhất,...
  2. Việc học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh:
  - Tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, trung thành với con đường: Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn. Nói và làm theo đúng qui định của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.Có phẩm chất trong sáng, lập trường quan điểm rõ ràng, luôn thể hiện chính kiến đúng đắn, luôn chống lại mọi luận điệu xuyên tạc và âm mưu, thủ đoạn khác của kẻ địch.
  - Có lối sống giản dị, trung thực, gần gũi với quần chúng nhân dân. Sẵn sàng tham gia các công việc đem lại lợi ích cho cơ quan nói riêng và cho xã hội nói chung.
  - Nghiêm chỉnh chấp hành tổ chức kỷ luật và thực hiện các qui định của Đảng, nhà nước và của cơ quan đơn vị.
  - Thường xuyên giữ mối liên hệ tốt với địa bàn dân cư; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ công dân; tham gia đầy đủ các buổi họp, thường xuyên quan tâm đến tình hình và tham gia đóng góp tích cực cho phong trào của địa phương nơi cư trú.
  - Luôn nêu cao tinh thần tiết kiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày như: vận dụng thời gian rãnh ở nhà xem thêm các tài liệu phục vụ cho công tác chuyên môn, thực hiện các báo cáo,...
  - Phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chủ động sáng tạo, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công việc.
  3. Đăng ký khắc phục những hạn chế sau: Chưa chủ động tham mưu với lãnh đạo trong việc thực hiện nhiệm vụ; chưa mạnh dạn trong việc phê bình và tự phê bình; chưa đảm bảo thời gian làm việc (thường hay trễ vào buổi sáng).
  Thời gian khắc phục: hết năm 2012.
  Trên đây là những nội đăng ký phấn đấu của bản thân trong năm 2012, rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ để tôi hoàn thành tốt các nội dung đã đăng ký.

  TM.CHI BỘ
   
  Gửi ý kiến